Hãy dành thời gian cho việc tạo nội dung trong làm SEO

Tiếp thị nội dung lớn hơn bạn nghĩ. Tôi liên tục tranh luận với khách hàng của mình rằng “Chúng tôi không cần blog”. Tất cả chúng tôi đều làm. Tôi sở hữu một công ty, và tôi không dành đủ thời gian để viết. Khi tôi đang kiềm chế bộ não của tôi cho chủ đề blog tiếp theo của tôi cho Tech Cocktail, tôi nhận ra rằng tôi không viết đủ nội dung. Cũng giống như vậy, ý tưởng này cho bài viết này đã được sinh ra.

Trong hầu hết các trường hợp, tôi viết nội dung trên blog Greenbaum Digital , xuất bản bài đăng trên LinkedIn và ở đây trên Tech Cocktail. Tôi làm điều này vì tôi muốn được xem như một nhà lãnh đạo tư tưởng trong ngành của tôi, tôi muốn chia sẻ kiến ​​thức và lời khuyên với các nhà tiếp thị đồng nghiệp và tôi muốn có thể giới thiệu công ty của tôi và tôi. Nó hoạt động. Gần đây tôi đã xuất bản bài báo trên trang web của công ty chúng tôi về tăng trưởng hacking Twitter để thu hút hàng ngàn người theo dõi. Nó đã tăng gấp đôi lượt truy cập vào trang web công ty của tôi trong một tuần và chúng tôi đã nhận được ba cuộc gọi cho các dịch vụ của chúng tôi. Điều đó, bạn bè của tôi, là tiếp thị nội dung.

Sở hữu một công ty? Bắt đầu một blog. Xuất bản nội dung. Không có vấn đề gì bạn làm hoặc cung cấp, mọi người tìm kiếm bất cứ thứ gì và mọi thứ hàng triệu lần trong ngày. Đối với tôi, lái xe đến blog công ty của chúng tôi cho phép tôi: a) giới thiệu công việc của chúng tôi b) cung cấp thông tin chi tiết và các mẹo để giới thiệu kiến ​​thức tiếp thị của chúng tôi c) nhắm mục tiêu lại khách truy cập vào trang web của chúng tôi bằng quảng cáo bán dịch vụ của chúng tôi. Các bài đăng trên blog của chúng tôi chứa đầy CTAs giữ khách truy cập của chúng tôi gắn bó với thương hiệu. Đó là một công cụ bán hàng mạnh mẽ, và nó hoạt động.

Xuất bản trên LinkedIn rất có giá trị, đặc biệt nếu bạn có một danh sách kết nối lớn. Bạn có biết rằng mỗi lần bạn xuất bản một bài đăng trên LinkedIn, mỗi một kết nối của bạn sẽ được thông báo? Hãy suy nghĩ về điều đó, bạn về cơ bản có một danh sách đăng ký được xây dựng trong tất cả các bài viết của bạn? Tin công ty lớn? Một sản phẩm mới? Cần thứ gì đó? Bạn có thể có hàng ngàn người được thông báo trực tiếp rằng bạn đã xuất bản một bài báo. Với điều đó đã được nói, hãy đảm bảo có một nội dung mạnh mẽ và chất lượng cao (có thể chia sẻ).

Viết cho Công nghệ Cocktail là một vinh dự cho bất kỳ chủ sở hữu doanh nghiệp hoặc lãnh đạo tư tưởng. Tôi tự hào khi có bài báo của mình được xuất bản ở đây và đọc gần như tất cả các bài viết được đăng, vì nó có nguồn gốc mạnh mẽ. Sự liên quan của chúng tôi với trang web này đặt chúng tôi vào công ty hiếm hoi, thiết lập chúng tôi là nhà lãnh đạo tư tưởng và cho phép những từ ngữ của chúng tôi được chia sẻ trên Internet, nhờ vào phạm vi tiếp cận khổng lồ của Tech Cocktail. Nếu bạn đang đọc bài đăng này và có nội dung chất lượng để chia sẻ, hãy tham gia vào trang web tuyệt vời này.

Nội dung giúp điểm số SEO, thu hút lưu lượng truy cập và vị trí bạn là nhà lãnh đạo tư tưởng trong ngành của bạn. Bạn biết những gì tuyệt vời về việc trở thành nhà lãnh đạo tư tưởng? Mọi người đều muốn làm việc với các nhà lãnh đạo tư tưởng trong ngành của họ bởi vì họ biết họ đang làm gì. Viết nhiều hơn và chia sẻ kiến ​​thức của bạn, xin vui lòng!

Nguồn : Mua Backlink

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *